Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành nhà nước và pháp luật

  11:00 11/06/2019

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 4686

  Chiều ngày 10/6/2019, Viện Nhà nước và Pháp luật, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành nhà nước và pháp luật. PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện dự và chủ trì buổi lễ.

                                           PGS,TS Nguyễn Viết Thảo phát biểu khai giảng lớp học

  Lớp học được tổ chức từ ngày 10/6 đến ngày 16/6/2019 tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh với gần 50 học viên là các cán bộ nghiên cứu, giảng dạy chuyên ngành Lý luận nhà nước và pháp luật thuộc hệ thống Học viện.

  Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện khẳng định: trong những năm qua Ban Giám đốc Học viện rất chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng đối với đội ngũ giảng viên. Các lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho giảng viên luôn được tổ chức một cách nền nếp, thực chất, việc mở lớp theo nguyên tắc không tổ chức dồn vào dịp cuối năm, không kết hợp với bồi dưỡng đội ngũ giảng viên các trường chính trị tỉnh.

  Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, đồng chí Nguyễn Viết Thảo hoan nghênh lãnh đạo Viện Nhà nước và Pháp luật đã xây dựng được nội dung chương trình bồi dưỡng phù hợp với đòi hỏi của thực tiễn, nội dung các chuyên đề thể hiện tính khoa học; các giảng viên là các chuyên gia am hiểu lý luận và thực tiễn. Thông qua lớp học này, đồng chí mong muốn sẽ một lần nữa đóng góp, xây dựng bộ môn Nhà nước và Pháp luật trong chương trình Cao cấp lý luận chính trị một cách hiệu quả, nhất quán.

                                                    Các đại biểu tham dự Lễ khai giảng

  Tác giả: Tác giả: Đức Mạnh, Đỗ Dung