Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính

  13:18 09/04/2021

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 3446

  Sáng ngày 09/04/2021, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trường Cán bộ Quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính năm 2020 dành cho cán bộ, công chức, viên chức của hệ thống Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tại Hà Nội.

  Dự buổi Lễ về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có PGS,TS Hoàng Anh, Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Cán bộ; TS Cầm Thị Lai, Phó Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị. Về phía Trường Cán bộ Quản lý văn hóa, thể thao và du lịch có TS Nguyễn Quang Hùng, Hiệu trưởng; TS Phạm Quế Anh, Phó Hiệu trưởng; các thầy, cô giáo và toàn thể 40 đồng chí học viên tham dự lớp học.

  Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính năm 2020 có 40 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và các Học viện khu vực phía Bắc. Sau một thời gian học tập và rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng... Kết thúc khóa học có 40/40 học viên được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, trong đó có 05 học viên vinh dự được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý văn hóa, thể thao và du lịch khen thưởng về đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

  Toàn cảnh buổi Lễ

  Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS,TS Hoàng Anh, Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Cán bộ biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. PGS,TS Hoàng Anh khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban Chỉ đạo lớp học; Ban Giám hiệu Trường Cán bộ Quản lý văn hóa, thể thao và du lịch; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của các học viên; sự phối hợp quản lý chu đáo của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. PGS,TS Hoàng Anh mong muốn sau khi kết thúc khóa học các đồng chí học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học áp dụng vào thực tiễn công tác của mình, từ đó ngày càng trưởng thành và làm tốt công việc được giao.

  Phát biểu bế giảng, TS Nguyễn Quang Hùng, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý văn hóa, thể thao và du lịch gửi lời chúc mừng tới các học viên. Đồng chí cho biết do ảnh hưởng chung của đại dịch Covid -19, làm kéo dài thời gian học tập so với dự kiến, tuy nhiên các học viên luôn đảm bảo tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc và hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí mong muốn, sau khóa học mỗi học viên sẽ phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập; vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, phát huy hơn nữa tinh thần tự học không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt tại cơ quan, đơn vị.

  PGS,TS Hoàng Anh và TS Nguyễn Quang Hùng trao Giấy khen cho các học viên đã có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

  PGS,TS Hoàng Anh, Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

  TS Nguyễn Quang Hùng, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý  văn hóa, thể thao và du lịch trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

  Tác giả: Đức Mạnh, Hoàng Giang