Chương trình Chia sẻ Tri thức quốc tế: Chuyên đề mở rộng về “Lãnh đạo học và chuyển đổi số hướng tới nền kinh tế vì con người”

  11:55 15/04/2021

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 2672

  Trong các ngày 13-14/04/2021, Trung tâm Chia sẻ Tri thức quốc tế, Vụ Quản lý đào tạo và Vụ Hợp tác quốc tế của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức khoá chuyên đề mở rộng về “Lãnh đạo học và chuyển đổi số hướng tới nền kinh tế vì con người: từ lý luận tới thực tiễn tại Việt Nam” cho 640 học viên của 13 Lớp cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung (từ K71.A02 đến K71.A14).

  Đây là hoạt động thuộc Chương trình Chia sẻ Tri thức quốc tế của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh với sự hỗ trợ của Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa kỳ (USAID) nhằm cập nhật các xu thế phát triển mới, các kinh nghiệm phát triển có giá trị, các tri thức, kỹ năng công nghệ hiện đại cho giảng viên và học viên của Học viện. 

  GS,TS Trần Ngọc Anh giảng trực tuyến từ Đại học Indiana Hoa Kỳ

  Tại khoá chuyên đề, GS,TS Trần Ngọc Anh đã có 2 bài giảng trực tuyến từ Đại học Indiana Hoa Kỳ, chia sẻ các nguyên tắc và triết lý lãnh đạo học cùng với những thực tiễn mới của phương Đông và phương Tây. TS Lê Đặng Trung, Tổng Giám đốc Công ty Real-Time Analytics, đã cung cấp thông tin về các công nghệ chuyển đổi số mới nhất hiện nay. TS. Nguyễn Thắng, Giám đốc Trung tâm Phân tích dự báo, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam trình bày những nghiên cứu mới nhất về thực tiễn thúc đẩy nền kinh tế vì con người trên thế giới và ở Việt Nam. Các bài giảng đã gợi mở nhiều ý tưởng mới và nhận được những phản hồi tích cực từ học viên. 

  TS. Lê Đặng Trung, Tổng giám đốc Real-Time Analytics

  Tác giả: Trung tâm Chia sẻ Tri thức quốc tế