Chuyên đề ngoại khóa “Kỹ năng lãnh đạo chiến lược dành cho cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp trung” dành cho học viên

  11:53 15/04/2021

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 2808

  Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2021, trong các ngày từ 12-14//2021, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Đại sứ quán Australia thông qua Chương trình Aus4Skills tổ chức các chuyên đề ngoại khóa “Kỹ năng lãnh đạo chiến lược dành cho cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp trung” dành cho học viên Lớp cao cấp Lý luận chính trị A01-K71.

  Đại sứ Robyn Mudie chia sẻ với lớp học

  Được diễn ra trong bối cảnh bình thường mới, Lớp học được thiết kế áp dụng công nghệ số, kết hợp phương pháp đào tạo trực tiếp và trực tuyến với việc ứng dụng các ứng dụng, phần mềm trực tuyến hỗ trợ giảng dạy. Nội dung thiết kế và phương pháp đào tạo kết hợp giữa lý luận và thực tiễn. Các chuyên gia khách mời là những chính trị gia, nhà ngoại giao kỳ cựu của Việt Nam và Australia (Đại sứ Nguyễn Thị Phương Nga, Bà Đại sứ Robyn Mudie), cùng các chuyên gia của RMIT, trong đó đặc biệt là GS Trần Ngọc Anh -  những chuyên gia có kinh nghiệm của Đại học Indiana Hoa Kỳ.

  Trong thời gian học, 49 học viên Lớp cao cấp Lý luận chính trị A01-K71 đã được các chuyên gia, nhà khoa học chia sẻ nhiều kinh nghiệm, thông tin, kỹ năng thiết thực trong thực tiễn công tác lãnh đạo, quản lý, với những chuyên đề như: “Lãnh đạo các tổ chức công và các nguyên tắc bất biến Maxell”, “Lãnh đạo bản thân và xác định lộ trình chiến lược”, “Lãnh đạo trong Khu vực công và triết lý Phương Đông”, “Lãnh đạo những người khác”, “Dự báo trong kỷ nguyên số nhiều bất ổn”, v.v..         

  Một số hình ảnh của các chuyên gia, nhà khoa học tham gia báo cáo, chia sẻ thông tin với lớp:

   

  Tác giả: BBT; ảnh: HTQT