Bế giảng Lớp bồi dưỡng công tác tổ chức và công tác đối ngoại dành cho cán bộ của Đảng Nhân dân cách mạng Lào

  08:27 08/07/2019

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 2802

  Chiều ngày 5/7/2019, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng công tác tổ chức và Lớp bồi dưỡng công tác đối ngoại dành cho cán bộ của Đảng Nhân dân cách mạng Lào. PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện dự và chủ trì buổi lễ.

  Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thành Văn, Phó Vụ trưởng Vụ Lào và Campuchia, Ban Đối ngoại Trung ương; đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo cán bộ, Ban Tổ chức Trung ương; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, cùng toàn thể các đồng chí học viên.

  Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, đồng chí Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng toàn thể các học viên Lớp bồi dưỡng công tác tổ chức và Lớp bồi dưỡng công tác đối ngoại của Đảng Nhân dân cách mạng Lào đã vượt qua mọi khó khăn, chấp hành tốt qui chế, nội dung, chương trình, kế hoạch học tập và nghiên cứu thực tế mà Học viện đề ra với kết quả cao nhất. Đồng chí Nguyễn Viết Thảo tin tưởng, với những nỗ lực và tri thức tích lũy được trong thời gian bồi dưỡng tại Học viện, sau khi trở về cơ quan, đơn vị, các đồng chí học viên sẽ tiếp tục học hỏi, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác, đóng góp vào sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đảng và Nhà nước Lào.

  Lớp bồi dưỡng công tác tổ chức và Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đối ngoại dành cho cán bộ của Đảng Nhân dân cách mạng Lào được tổ chức trong hai tháng, từ tháng 5 đến tháng 7/2019 với những nội dung về lý luận, kinh nghiệm thực tiễn và một số kỹ năng nghiệp vụ; cập nhật một số vấn đề của thế giới hiện nay; trao đổi thông tin về quá trình thực hiện công cuộc đổi mới của Việt Nam; đồng thời chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng xử lý những vấn đề nảy sinh trong thực tiễn công tác ở một số lĩnh vực cụ thể.

  PGS,TS Nguyễn Viết Thảo trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng cho các đồng chí học viên Đảng Nhân dân cách mạng Lào

                                      Các đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

  Tác giả: Minh Hằng & Mạnh Thắng