Bế giảng Lớp tập huấn bồi dưỡng chuyên sâu về công tác đấu thầu năm 2021

  16:55 02/04/2021

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 2618

  Chiều ngày 02/4/2021, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng Lớp tập huấn bồi dưỡng chuyên sâu về công tác đấu thầu năm 2021 cho các cán bộ làm công tác tài chính đầu tư trong hệ thống Học viện.

  PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh dự và chỉ đạo buổi lễ; cùng dự có đồng chí Hoàng Anh Hoàng, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính; đại diện lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ đấu thầu thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trực thuộc Học viện, cùng toàn thể học viên.

  Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS,TS Nguyễn Duy Bắc đánh giá cao công tác tổ chức chuyên nghiệp, hiệu quả của Lớp tập huấn; ghi nhận, biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí đề nghị, sau khóa học, học viên sẽ áp dụng những kiến thức, kĩ năng tổng thể về chuyên môn, nghiệp vụ đấu thầu trong tham mưu, giúp việc cho lãnh đạo các đơn vị, góp phần thực hiện hiệu quả công tác đấu thầu và mua sắm công tại cơ quan, đơn vị đúng qui định của Nhà nước.

  PGS,TS Nguyễn Duy Bắc phát biểu bế giảng lớp tập huấn

  Lớp tập huấn diễn ra trong 03 ngày từ ngày 31/3 đến 02/4/2021 với các chuyên đề về: Kỹ năng lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ dự thầu gói thầu tư vấn; Kỹ năng lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ dự thầu gói thầu Mua sắm hàng hóa, dịch vụ phi tư vấn; Kỹ năng lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ dự thầu gói thầu xây lắp; Thẩm định trong quy trình lựa chọn nhà thầu; Xử lý các tình huống trong đấu thầu và giải đáp thắc mắc liên quan. Đây là dịp để những người làm công tác đấu thầu được học tập, trao đổi kinh nghiệm và góp ý, hoàn thiện trong chuyên môn để nâng cao chất lượng và hiệu quả nghiệp vụ, qua đó triển khai thực hiện tại đơn vị./.

  PGS,TS Nguyễn Duy Bắc trao chứng chỉ cho các học viên

  Tác giả: Mạnh Thắng