Bế giảng các lớp hoàn chỉnh chương trình cao cấp lý luận chính trị K70.C03, K70.C04, K70.C05, K70.C06 khóa học 2019-2020

  07:39 02/07/2020

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 2615

  Sáng ngày 1/7/2020, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng các lớp hoàn chỉnh chương trình cao cấp lý luận chính trị K70.C03, K70.C04, K70.C05, K70.C06 khóa học 2019-2020.

   PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu bế giảng

  Dự buổi Lễ có PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo các viện chuyên ngành, các đơn vị chức năng và toàn thể học viên các lớp hoàn chỉnh chương trình cao cấp lý luận chính trị K70.C03, K70.C04, K70.C05, K70.C06 khóa học 2019-2020.

  Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chúc mừng toàn thể các đồng chí học viện đã hoàn hành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trong bối cảnh cả nước vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, vừa triển khai phòng chống dịch bệnh Covid-19. PGS,TS Nguyễn Duy Bắc khẳng định, trong 6 tháng học tập và rèn luyện toàn diện tại Học viện, với nhiều nỗ lực và cố gắng, các đồng chí học viện đã được nâng cao một bước về trình độ lý luận, bản lĩnh chính trị, tư duy, tầm nhìn chiến lược, kỹ năng, phong cách lãnh đạo, quản lý.

  Nhắc lại lời huấn thị của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Học để làm việc, làm người, làm cán bộ. Học để phụng sự đoàn thể, giai cấp và nhân dân, Tổ quốc và nhân loại. Muốn đạt mục đích thì phải cần kiệm, liêm chính, chí công vô tư”, PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện yêu cầu, các đồng chí học viên cần vận dụng sáng tạo, hiệu quả những kiến thức đã thu nhận được trong quá trình học tập vào thực tiễn công tác, thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và cơ quan, đơn vị, địa phương giao phó. PGS,TS Nguyễn Duy Bắc khẳng định, kết quả tốt nghiệp hôm nay không phải là sự kết thúc của quá trình học tập và rèn luyện mà là xuất phát điểm của một thời kỳ phấn đấu với yêu cầu, đòi hỏi ngày càng cao hơn của Đảng, Nhà nước và nhân dân. Vì vậy, sau buổi lễ tốt nghiệp này, Học viện sẽ vẫn thường xuyên theo dõi, chờ đón những thành tích trong công tác, học tập và rèn luyện của các đồng chí học viên. Những thành tích của các đồng chí sẽ là nguồn động viên, khích lệ đối với toàn thể cán bộ, công chức, giảng viên Học viện; góp phần nâng cao hơn nữa uy tín, vị thế, niềm tự hào của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh – mái trường mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

  PGS,TS Nguyễn Duy Bắc trao tặng giấy khen cho các đồng chí học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện

  PGS,TS Nguyễn Duy Bắc trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh cùng học viên các lớp cao cấp lý luận

  PGS,TS Hoàng Phúc Lâm trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh cùng học viên các lớp cao cấp lý luận

  Kết thúc chương trình hoàn chỉnh cao cấp lý luận chính trị, có 320 đồng chí học viên các lớp K70.C03, K70.C04, K70.C05, K70.C06 khóa học 2019-2020 đủ điều kiện được nhận bằng tốt nghiệp; trong đó có 9 đồng chí học viên được tặng giấy khen của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và danh hiệu học viên học tập giỏi, rèn luyện tốt./.

  Tác giả: Đức Mạnh, Minh Hằng