Lễ phát thưởng khuyến học năm học 2018-2019

  10:17 11/06/2019

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 7107

  Được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, ngày 11/6/2019, Ban Thường vụ Công đoàn Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ phát thưởng khuyến học cho các cháu là con cán bộ, giảng viên, công chức, viên chức công tác tại Học viện Trung tâm đã có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018-2019.

  Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Hà, Phó Giám đốc Học viện; các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, Đoàn Thanh niên Học viện; đại diện lãnh đạo Công đoàn các đơn vị, cán bộ công chức, viên chức, lao động tại Học viện Trung tâm và các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện, đạt giải các môn văn hóa trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

  Lãnh đạo Học viện trao thưởng và động viên các cháu học sinh giỏi đạt giải cấp thành phố, cấp quận năm học 2018-2019

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thắng Lợi, Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện biểu dương những thành tích mà các cháu đạt được trong năm học 2018-2019, khuyến khích năm học mới các cháu sẽ tiếp tục cố gắng phát huy để có nhiều thành tích cao hơn nữa. Thành tích của các cháu chính là nguồn động lực cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức yên tâm công tác, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

  Lễ phát thưởng khuyến học là hoạt động thường niên được Công đoàn Học viện tổ chức, nhằm động viên khuyến khích việc học của các con, chuẩn bị một lớp trẻ ưu tú – con ngoan trò giỏi – góp phần xây dựng những gia đình tốt đẹp cho một xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

  Năm học 2018-2019, có 25 cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi, năng khiếu các cấp; 452 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi./.

  Tác giả: Tin: BT; ảnh: Đức Mạnh

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội