Công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Viện trưởng Viện Xây dựng Đảng

  14:55 28/01/2019

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 5510

  Chiều ngày 28/01/2019, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Viện trưởng Viện Xây dựng Đảng cho PGS,TS Nguyễn Minh Tuấn.

  GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện dự và chủ trì buổi lễ. Tham dự, có đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức – Cán bộ, Văn phòng Học viện, và toàn thể cán bộ công chức, viên chức Viện Xây dựng Đảng.

            GS,TS Nguyễn Xuân Thắng tặng hoa và trao Quyết định cho PGS,TS Nguyễn Minh Tuấn

  Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Tuấn đã được tín nhiệm bổ nhiệm lại và mong muốn, trong thời gian tới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò hạt nhân, đoàn kết, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, là một trong những viện chuyên ngành dẫn đầu của Học viện, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; của các thế hệ cán bộ, công chức Viện qua các thời kỳ.

                                 GS,TS Nguyễn Xuân Thắng phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ

  Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS,TS Nguyễn Minh Tuấn hứa sẽ nỗ lực hết mình thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự tin tưởng, giao phó của lãnh đạo Học viện, sự tín nhiệm của cán bộ, công chức Viện Xây dựng Đảng. PGS,TS Nguyễn Minh Tuấn cũng mong muốn, trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; các đơn vị trực thuộc Học viện và tập thể cán bộ, công chức Viện Xây dựng Đảng.

  Lãnh đạo Học viện và tập thể cán bộ, giảng viên Viên Xây dựng Đảng tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Tuấn

  Tác giả: Tin: Minh Hằng, ảnh: Đức Mạnh

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội