Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Vụ trưởng Vụ các trường chính trị

  15:11 18/09/2019

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 8574

  Sáng ngày 17/9/2019, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Vụ trưởng Vụ các trường chính trị cho đồng chí Cầm Thị Lai.

  Dự buổi lễ có PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức - Cán bộ, Văn phòng Học viện; cùng toàn thể cán bộ, công chức Vụ các trường chính trị.

  PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện trao Quyết định bổ nhiệm lại cho đồng chí Cầm Thị Lai

  Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, PGS,TS Nguyễn Thắng Lợi, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Cán bộ đã công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Vụ trưởng Vụ các trường chính trị cho đồng chí Cầm Thị Lai, thời gian bổ nhiệm: 5 năm.

  Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng đồng chí Cầm Thị Lai đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của chi ủy, lãnh đạo và tập thể đơn vị để được tái bổ nhiệm chức danh Phó Vụ trưởng Vụ các trường chính trị.

  Trong nhiệm kỳ tới, Phó Giám đốc Học viện Lê Quốc Lý yêu cầu đồng chí Cầm Thị Lai cần tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chú trọng xây dựng đơn vị đoàn kết, vững mạnh, tham mưu hiệu quả về công tác các trường chính trị tỉnh, thành phố, trường bộ ngành; đóng góp vào sự phát triển của Học viện; xứng đáng với sự tin tưởng của tập thể và cấp ủy.

  Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Cầm Thị Lai bày tỏ niềm vinh dự và lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, tập thể đơn vị đã luôn quan tâm, tạo điều kiện và đồng hành cùng đồng chí trong quá trình thực thi nhiệm vụ chính trị. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp thu toàn bộ những ý kiến chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện và sẽ quán triệt trong thực tiễn triển khai nhiệm vụ của đơn vị. Ý thức được những thuận lợi, khó khăn và thách thức trong thời gian tới, để có thể hoàn thành tốt trọng trách được giao, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; sự đồng hành, sẻ chia của tập thể đơn vị.

  Thay mặt Chi ủy và tập thể Vụ phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS Nguyễn Văn Thắng, Vụ trưởng Vụ các trường chính trị trân trọng cảm ơn Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện đã quan tâm, tạo điều kiện cho hoạt động của đơn vị; và mong muốn đồng chí Cầm Thị Lai sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy hơn nữa những truyền thống quý báu của đơn vị trong triển khai nhiệm vụ chung.

   

  Lãnh đạo Học viện và các đơn vị tặng hoa chúc mừng đồng chí Cầm Thị Lai

  Lãnh đạo và tập thể đơn vị tặng hoa chúc mừng đồng chí Cầm Thị Lai

  Tác giả: BT&Đức Mạnh

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội