Công bố quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị

  11:17 06/05/2020

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 2836

  Chiều ngày 6/5/2020, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị đối với TS Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Phó Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị. GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện dự và chủ trì buổi lễ.

  Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo một số đơn vị tại Học viện, cùng toàn thể cán bộ, công chức Vụ Các trường chính trị.

  Thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, PGS,TS Hoàng Anh, Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị đối với TS Nguyễn Thị Thanh Nhàn kể từ ngày 1/5/2020, thời gian giữ chức vụ bổ nhiệm là 5 năm.

  Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, phát biểu tại buổi lễ, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn được bổ nhiệm chức danh Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị.

  Giám đốc Học viện ghi nhận những kết quả quan trọng mà Vụ Các trường chính trị đã đạt được trong thời gian qua và đặc biệt đánh giá cao những đóng góp hiệu quả của cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Thắng, nguyên Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị. Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng khẳng định trong suốt thời gian giữ cương vị Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị, đồng chí Nguyễn Văn Thắng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu. Là một cán bộ am hiểu về công tác các trường chính trị, đồng chí Nguyễn Văn Thắng đã tận tâm, tận lực giúp Ban Giám đốc Học viện giải quyết nhiều công việc rất khó khăn, các kết quả công tác của Vụ Các trường chính trị luôn được địa phương đánh giá rất cao. Vụ Các trường chính trị là một đơn vị đoàn kết, có sự kết nối chặt chẽ đặc biệt với các trường chính trị trong cả nước.

   

  GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn nhận cương vị Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị

  Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn đã nhận được sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc và tập thể Vụ Các trường chính trị, sự ủng hộ của các đơn vị chức năng. Đồng chí lưu ý vinh dự luôn gắn liền với trách nhiệm và thử thách, do vậy, trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn cần tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, nâng cao nhận thức, lập trường tư tưởng, trau dồi chuyên môn, tranh thủ kinh nghiệm của đồng nghiệp và những người đi trước phấn đấu trở thành cán bộ mẫu mực, thể hiện được bản sắc riêng của cán bộ lãnh đạo Trường Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn cần phải đặc biệt chú trọng đến công tác cán bộ, đào tạo cán bộ, xây dựng tập thể đoàn kết và tăng cường kết nối với các đơn vị, địa phương. 

  GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện phát biểu giao nhiệm vụ 

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, nguyên Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị xúc động chia sẻ những tâm tư, tình cảm sâu sắc sau hơn 9 năm công tác tại Vụ. Trân trọng cảm ơn những chia sẻ, chỉ đạo sát sao của cá nhân GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện, sự ủng hộ của các đơn vị chức năng và đặc biệt là sự tin tưởng, đoàn kết của cán bộ, viên chức của Viện trong thời gian đồng chí giữ cương vị Vụ trưởng. Chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn nhận nhiệm vụ mới, đồng chí đánh giá đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn ngoài bản lĩnh và tri thức còn có kinh nghiệm quản lý, có thời gian trưởng thành và nắm bắt thực tiễn từ cơ sở, đây là những tiền đề quan trọng để đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn thực hiện tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

  Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; sự ủng hộ, tin tưởng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức của Vụ đối với cá nhân đồng chí. Đồng chí nhận thức, việc đảm nhận vị trí Vụ trưởng vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm lớn trước Đảng ủy, Ban Giám đốc và tập thể Vụ Các trường chính trị. Đồng chí sẽ quán triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm túc những ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Học viện. Trên cương vị mới đồng chí sẽ không ngừng học hỏi các thế hệ đi trước, phát huy trí tuệ, khát khao cống hiến của đội ngũ cán bộ, viên chức trong đơn vị, tạo sức mạnh tổng hợp để tiếp tục tạo nên những giá trị đổi mới và phát triển đối với Vụ Các trường chính trị. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sự đồng lòng, tương trợ của các cán bộ, viên chức Vụ Các trường chính trị, sự ủng hộ của các đơn vị trong và ngoài Học viện cũng như sự sẻ chia, chuyển giao kinh nghiệm từ đồng chí Nguyễn Văn Thắng để đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

  Tác giả: Đỗ Dung, Đức Mạnh

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội