Công bố quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Viện trưởng Viện Lãnh đạo học và Chính sách công

  14:33 17/04/2019

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 4928

  Sáng ngày 17/4, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo Viện Lãnh đạo học và Chính sách công đối với PGS,TS Trần Thị Thanh Thủy. PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện dự và chủ trì buổi lễ. Cùng dự có PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện.

  Theo Quyết định bổ nhiệm lại, PGS,TS Trần Thị Thanh Thủy, Phó Viện trưởng Viện Lãnh đạo học và Chính sách công tiếp tục giữ chức Phó Viện trưởng kể từ tháng 4/2019, thời gian giữ chức vụ bổ nhiệm là 5 năm.

  PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện, trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thị Thanh Thủy

  Thay mặt Ban Giám đốc, PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng và đánh giá cao những cống hiến của PGS,TS Trần Thị Thanh Thủy trong thời gian giữ cương vị Phó Viện trưởng Viện Lãnh đạo học và Chính sách công. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, với vai trò Phó Viện trưởng, PGS,TS Trần Thị Thanh Thủy cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, có nhiều đóng góp mới tạo những chuyển biến tích cực hơn nữa góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Viện. Phó Giám đốc Học viện tin tưởng trong tương lai Viện Lãnh đạo học và Chính sách công sẽ trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong các hoạt động liên kết quốc tế.

                         Tập thể cán bộ, công chức Viện chúc mừng đồng chí Trần Thị Thanh Thủy

  Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS,TS Trần Thị Thanh Thủy bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện cũng như của tập thể cán bộ, viên chức của Viện đối với cá nhân đồng chí.

  Khẳng định Viện Lãnh đạo học và Chính sách công là đơn vị có nhiều tiềm năng khoa học với nhiều nhà khoa học tâm huyết, PGS,TS Trần Thị Thanh Thủy nhận định đây vừa là niềm tự hào vừa là trách nhiệm nặng nề đối với lãnh đạo Viện trong việc phát huy tiềm năng khoa học và tạo lập giá trị bền vững. Phát huy tinh thần đoàn kết của tập thể, sự quan tâm, ủy hộ của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, PGS,TS Trần Thị Thanh Thủy cam kết sẽ tiếp tục cố gắng hết mình, biến mục tiêu thành hành động để đóng góp vào sự nghiệp chung của Học viện./.

  Tác giả: Tin, ảnh: Đỗ Dung & Mạnh Thắng

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội