Công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Viện trưởng Viện Chủ nghĩa xã hội khoa học

  17:23 05/03/2020

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 2571

  Chiều ngày 5/3/2020, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Viện trưởng Viện Chủ nghĩa xã hội khoa học đối với TS Phạm Thị Hoàng Hà.

  Dự buổi lễ có PGS,TS Lê Văn Lợi, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức - Cán bộ cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Viện Chủ nghĩa xã hội khoa học.

  Thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, TS Nguyễn Ngọc Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Cán bộ đã công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Viện trưởng Viện Chủ nghĩa xã hội khoa học đối với TS Phạm Thị Hoàng Hà, thời gian giữ chức vụ bổ nhiệm là 5 năm.

  PGS,TS Lê Văn Lợi trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Viện trưởng cho đồng chí Phạm Thị Hoàng Hà

  Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS Lê Văn Lợi, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng cá nhân đồng chí Phạm Thị Hoàng Hà tiếp tục nhận được tín nhiệm và ủng hộ của cấp ủy, tập thể đơn vị và chúc mừng Viện Chủ nghĩa xã hội khoa học đã khẳng được sự đoàn kết, đồng tâm trong quy trình bổ nhiệm lại chức danh Phó Viện trưởng cho đồng chí Phạm Thị Hoàng Hà.

  PGS,TS Lê Văn Lợi, Phó Giám đốc Học viện kỳ vọng, đồng chí Phạm Thị Hoàng Hà trong nhiệm kỳ thứ hai của mình sẽ phát huy được những thành tựu đã đạt được và có thêm nhiều sáng kiến, cộng tác chặt chẽ cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo và cán bộ, viên chức đơn vị nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học để Viện Chủ nghĩa xã hội khoa học xứng đáng là một trong những đơn vị hạt nhân cốt lõi tạo nên bản sắc của trường Đảng mang tên Bác.

  PGS,TS Lê Văn Lợi phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ

  Trân trọng tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc Học viện, TS Phạm Thị Hoàng Hà xúc động cho biết, đây là niềm vinh dự to lớn của cá nhân khi lần thứ hai được lãnh đạo Học viện và tập thể đơn vị tin tưởng, trao cho cơ hội, nhưng áp lực và kỳ vọng cũng lớn hơn so với lần đầu tiên cách đây 5 năm. Nhận thức được điều đó, TS Phạm Thị Hoàng Hà xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để không phụ sự kỳ vọng đó.

  Đồng chí Phạm Thị Hoàng Hà bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và đặc biệt là các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, viên chức Viện Chủ nghĩa Xã hội khoa học đã luôn sát cánh, dìu dắt, ủng hộ và chia sẻ trong thời gian qua. Đồng chí Phạm Thị Hoàng Hà mong muốn, trong thời gian tới, sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Học viện, sự đoàn kết, ủng hộ của tập thể Viện Chủ nghĩa xã hội khoa học để cùng nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

  Lãnh đạo Học viện, lãnh đạo Viện Chủ nghĩa xã hội khoa học và lãnh đạo Vụ Tổ chức - Cán bộ tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm thị Hoàng Hà

  Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Viện, đồng chí Viện trưởng Hồ Trọng Hoài bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đối với Viện Chủ nghĩa xã hội khoa học và khẳng định đây là kết quả của sự nỗ lực từ nhiều phía. PGS,TS Hồ Trọng Hoài nhấn mạnh, TS Phạm Thị Hoàng Hà là một đồng chí lãnh đạo có nhiều tố chất và tin tưởng đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ mới của mình, tiếp tục có nhiều cống hiến và đóng góp cho sự phát triển của đơn vị.

  Các đại biểu tham dự buổi Lễ chúc mừng TS Phạm Thị Hoàng Hà và chụp ảnh lưu niệm

  Tác giả: Minh Hằng & Đức Mạnh

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội