Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Viện trưởng Viện Xây dựng Đảng

  12:52 11/06/2020

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 2731

  Sáng ngày 10/6/2020, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Viện trưởng Viện Xây dựng Đảng đối với PGS,TS Lê Văn Cường, Giảng viên cao cấp Viện Xây dựng Đảng.

  Dự buổi lễ có PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức - Cán bộ; cùng toàn thể cán bộ, viên chức Viện Xây dựng Đảng.

  Thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, TS Nguyễn Ngọc Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Viện trưởng Viện Xây dựng Đảng đối với PGS,TS Lê Văn Cường, Giảng viên cao cấp Viện Xây dựng Đảng, thời gian giữ chức vụ bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 1/6/2020.

  PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Viện trưởng Viện Xây dựng Đảng

  Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng đồng chí Lê Văn Cường nhận trọng trách mới, chúc mừng Viện Xây dựng Đảng đã được kiện toàn đội ngũ lãnh đạo. Đồng chí đánh giá, Viện Xây dựng Đảng là một trong những viện chuyên ngành có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và trong công tác xây dựng Đảng của Đảng ta. Viện Xây dựng Đảng là đơn vị có bề dày lịch sử với nhiều thế hệ các đồng chí lãnh đạo, quản lý đã có những đóng góp to lớn vì sự nghiệp phát triển Học viện nói riêng và công tác xây dựng Đảng nói chung.

  Phó Giám đốc Học viện Nguyễn Duy Bắc đề nghị đồng chí Lê Văn Cường ngay sau khi nhận trọng trách mới cần tiếp tục noi gương các thế hệ đi trước; khiêm tốn, cầu thị, gương mẫu, cùng với Ban Chi ủy và lãnh đạo Viện có những đóng góp xứng đáng cho sự phát triển của Viện Xây dựng Đảng trong giai đoạn mới. Đồng chí cũng đề nghị các đơn vị chức năng tại Học viện và các cán bộ, viên chức Viện Xây dựng Đảng tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ đồng chí Lê Văn Cường trên cương vị mới để đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Ban Giám đốc Học viện và lãnh đạo Viện Xây dựng Đảng giao.

  Đồng chí Lê Văn Cường, Phó Viện trưởng Viện Xây dựng Đảng nhận hoa chúc mừng của đơn vị và của đại diện Vụ Tổ chức - Cán bộ

  Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Văn Cường, Phó Viện trưởng Viện Xây dựng Đảng trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đã tín nhiệm, giao trọng trách mới; trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, hỗ trợ của lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức Viện Xây dựng Đảng đối với cá nhân đồng chí kể từ những ngày đầu nhận công tác tại đơn vị.

  Đồng chí nhận thức, việc nhận nhiệm vụ mới vừa là vinh dự vừa là trọng trách lớn. Đồng chí sẽ không ngừng học tập, noi gương các thế hệ đi trước, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong đơn vị, phấn đấu vì sự nghiệp phát triển chung của Học viện. Trên cương vị mới, đồng chí mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, tạo điều kiện của các cấp, sự phối hợp của các đơn vị chức năng cùng sự ủng hộ, nhất trí của toàn thể cán bộ, viên chức Viện Xây dựng Đảng để đồng chí có những đóng góp thiết thực hơn nữa đối với sự phát triển của Viện trong giai đoạn mới./.

  Tác giả: Đỗ Dung, Mạnh Thắng

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội