Đoàn công tác của Ban Bí thư Trung ương Đảng thăm các gia đình chính sách tỉnh Bình Thuận

  08:23 05/06/2020

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 1818

  Chiều ngày 4/6, trong chuyến công tác tại Bình Thuận, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương cùng đoàn công tác của Ban Bí thư Trung ương Đảng đã tới thăm các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại tỉnh Bình Thuận.

  Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng và Đoàn công tác thăm hỏi và tặng quà Mẹ VNAH Lê Thị Đặng.

  Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. 

  Cùng đi với đoàn đến thăm các gia đình chính sách, về phía tỉnh Bình Thuận có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An. Đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Lê Thị Đặng ở Phú Trinh, TP. Phan Thiết và Anh hùng Lực lượng vũ trang Phạm Thị Mai  ở xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc.

  Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng và Đoàn công tác thăm hỏi và tặng quà Mẹ VNAH Phạm Thị Mai

  Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng và Đoàn công tác thăm hỏi và tặng quà Mẹ VNAH Phạm Thị Mai

  Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các mẹ VNAH, cũng như ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sĩ, trong đó có người thân của các mẹ đã cống hiến xương máu vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, chúc mẹ và Anh hùng lực lượng vũ trang tiếp tục sống vui, khỏe và giáo dục con cháu giữ vững truyền thống yêu nước của dân tộc./.

  Tác giả: BBT dẫn tin từ www.baobinhthuan.com.vn

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội