Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, đợt I năm 2019

  14:33 15/05/2019

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 4879

  Sáng ngày 15/5/2019, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt I năm 2019.

  Dự Lễ bế giảng, có PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện; đại diện lãnh đạo Vụ Quản lý đào tạo; Văn phòng Học viện cùng các thầy cô giáo và toàn thể học viên.

  Báo cáo tổng kết công tác đào tạo cao học và nghiên cứu sinh do PGS,TS Phạm Minh Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý đào tạo cho thấy, sau thời gian học tập, nghiên cứu tại Học viện, các học viên đã tiếp thu được những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước và những kiến thức chuyên ngành chuyên sâu; các đề tài luận văn, luận án phần lớn phù hợp với chiến lược phát triển khoa học của Học viện, gắn với thực tiễn của địa phương, đơn vị, góp phần thúc đẩy việc vận dụng lý luận vào thực tiễn, từ đó tiếp tục phát triển lý luận ở tầm cao mới; nhận thức chính trị và trình độ lý luận, chuyên môn nghiệp vụ cũng như phương pháp khoa học của các học viên được nâng lên rõ rệt sau khóa đào tạo.

                              PGS,TS Nguyễn Duy Bắc phát biểu tại Lễ bế giảng 

  Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS,TS Nguyễn Duy Bắc nhiệt liệt chúc mừng toàn thể học viên đã nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo và chính thức trở thành những Tiến sĩ, Thạc sĩ. Khẳng định tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện lý luận cho cán bộ lãnh đạo, quản lý, đồng chí cho biết trong những năm qua Học viện đã chủ động mở rộng và nâng cao chất lượng đào tạo đại học và sau đại học các bộ môn lý luận nhằm cung cấp cho học viên tri thức lý luận, phương pháp luận khoa học vào giải quyết những vấn đề mới nảy sinh trong thực tiễn công tác, đáp ứng yêu cầu thực tiễn của công cuộc đổi mới đất nước đặt ra. Qua khóa học, PGS,TS Nguyễn Duy Bắc mong muốn các học viên tiếp tục nghiên cứu, trau dồi lý luận, rèn luyện tư tưởng chính trị đạo đức, lối sống, tác phong, trở thành những tấm gương sáng trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

  Tại lễ trao bằng có 608 học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng, trong đó có 35 tiến sĩ và 573 thạc sĩ với các chuyên ngành đào tạo khác nhau.   

  Một số hình ảnh tại buổi lễ :  

                                           PGS,TS Lê Quốc Lý trao bằng tiến sĩ cho các học viên

                                 PGS,TS Nguyễn Duy Bắc trao bằng thạc sĩ cho các học viên

                           PGS,TS Hoàng Phúc Lâm trao bằng thạc sĩ cho các học viên

  Tác giả: Tin, ảnh: Mạnh Thắng

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội