Trao tặng Huy hiệu 45 năm, 30 năm tuổi Đảng tại Chi bộ Viện Triết học

  07:49 18/10/2019

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 4157

  Thực hiện Kế hoạch của Đảng bộ Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện, ngày 16/10/2019, Chi bộ Viện Triết học đã tiến hành tổ chức Lễ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí PGS,TS Trần Sỹ Phán, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí PGS,TS Vũ Hồng Sơn.

  Tới dự và trao tặng huy hiệu có đồng chí GS,TS Trần Văn Phòng, Phó Bí thư Đảng ủy Học viện, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện Triết học; đồng chí Nguyễn Tiến Đồng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Học viện, cùng đông đủ các đảng viên chi bộ Viện Triết học.

  Trao tặng Huy hiệu 45 năm, 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Sỹ Phán và Vũ Hồng Sơn tại Chi bộ Viện Triết học

  Phát biểu tại buổi lễ trao tặng huy hiệu, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Học viện đã nêu bật những thành tựu trong công tác của các đồng chí đảng viên được trao huy hiệu, khẳng định các đồng chí luôn kiên định, trung thành một lòng đi theo Đảng, cống hiến sức lực và trí tuệ góp phần xây dựng Đảng, xây dựng Học viện phát triển. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Học viện cũng mong các đồng chí mãi là những tấm gương mẫu mực trong nghiên cứu, giảng dạy và trong đời sống để những thế hệ đảng viên trẻ noi theo./.

  Tác giả: Nguyễn Lương Ngọc, Viện Triết học

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội