Lễ trao bằng tốt nghiệp các lớp đại học chính quy tập trung khóa 36 và khóa 38B

  09:37 17/07/2020

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 370

  Ngày 16-7-2020, Học viện Báo chí và Tuyên truyền long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp đại học chính quy khóa 36 (2016 - 2020) và khóa 38B (2018 - 2020). Hơn 500 sinh viên đã vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

  PGS.TS. Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh dự và trao giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc toàn khóa của Nhà trường. Về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền có PGS.TS. Lưu Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Học viện; PGS.TS. Phạm Minh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện. Cán bộ, giảng viên, cố vấn học tập các viện, khoa đào tạo trong Học viện cùng toàn thể sinh viên khóa 36 và khóa 38B đủ điều kiện được nhận bằng tốt nghiệp dự.

  PGS.TS. Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi Lễ

  Báo cáo tổng kết khóa học, PGS.TS. Phạm Minh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện cho biết, trong năm học 2019 - 2020, Học viện có 666 sinh viên đã hoàn thành khóa học, đủ điều kiện xét tốt nghiệp và được nhận bằng tốt nghiệp của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, trong đó có 2 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Xuất sắc, 104 sinh viên đạt Giỏi và 14 sinh viên nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào được tặng danh hiệu "Sinh viên Tiên tiến". Đặc biệt, trong khóa học lần này, 94 sinh viên đã được vinh dự kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, 182 sinh viên được học lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

  PGS.TS. Lưu Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Học viện trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

  Phát biểu bế giảng khóa học, PGS.TS. Lưu Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Học viện chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học; biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các sinh viên khóa 36 và khóa 38B đồng thời bày tỏ mong muốn những kiến thức, kỹ năng, phẩm chất được trang bị tại Học viện sẽ là hành trang ban đầu, có ý nghĩa nền tảng, giúp các các sinh viên hiểu rõ về một ngành học và vận dụng sáng tạo trong công tác và cuộc sống sau này.

  Chia sẻ với các tân cử nhân của Nhà trường, PGS.TS. Lưu Văn An nhấn mạnh, “Nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay là một bước khởi đầu để mỗi sinh viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện tiếp bước hành trang của mình, có những đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước vững mạnh.

  Các thầy cô giáo của Học viện sẽ vẫn dõi theo, sẵn sàng hỗ trợ để giúp các em tiếp tục hoàn thiện hơn về tri thức cũng như tạo điều kiện để các em có thể nhanh chóng tìm được công việc đúng sở thích, chuyên môn được đào tạo. Học viện luôn mong đợi những kết quả, thành tích tốt nhất của sinh viên.

  Thành tích của các em đạt được sẽ là nguồn động viên, khích lệ đối với toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức của Học viện; qua đó góp phần làm vẻ vang truyền thống của Nhà trường, nâng cao uy tín của Học viện Báo chí và Tuyên truyền”.

  Đại diện cho toàn thể các sinh viên khóa 36 và khóa 38B nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Lê Thị Trung Anh, lớp Triết học K36 đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới lãnh đạo và các thầy giáo, cô giáo, các viện, khoa đào tạo và các phòng ban của nhà trường đã nhiệt tình tạo điều kiện giúp đỡ cho các sinh viên học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng và rèn luyện bản lĩnh chính trị.

  Sinh viên Lê Thị Trung Anh hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức học được tại trường vào quá trình công tác sau này của mình, xứng đáng là sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

  Đại diện sinh viên các lớp đại học chính quy khóa 36 và khóa 38B tặng hoa tri ân Nhà trường

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh biểu dương thành tích mà thầy trò Học viện đã đạt được trong thời gian qua. Chất lượng đào tạo của Nhà trường không ngừng nâng lên, khẳng định uy tín và vị thế của trường Đảng, trường đại học trọng điểm quốc gia.

  Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Học viện Báo chí và Tuyên truyền cần tiếp tục đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng, trong đó chú trọng phát triển toàn diện năng lực, phẩm chất người học để đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước và xã hội.

  Tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, để ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các tập thể lớp và các sinh viên trong toàn khóa học, Giám đốc Học viện đã quyết định trao tặng giấy khen cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, giỏi và các sinh viên Lào đạt danh hiệu “Sinh viên Tiên tiến”.

  PGS.TS. Hoàng Phúc Lâm trao Giấy khen cho 2 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Xuất sắc của Học viện

  Tác giả: BBT dẫn tin từ www.ajc.hcma.vn