Trao tặng Huy hiệu Đảng, Bằng khen, Giấy khen của Đảng và Hội nghị giao ban cấp ủy cơ sở tại trung tâm Học viện

  17/08/2018 04:49 PM


  Chiều ngày 16/8/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 45 năm, 40 năm, 30 năm, trao tặng Bằng khen, Giấy khen của Đảng cho đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền và Hội nghị giao ban cấp ủy cơ sở tại Trung tâm Học viện.

  Dự, trực tiếp trao thưởng và chúc mừng các đồng chí đảng viên có GS,TS Nguyễn Xuân Thắng - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS,TS Hoàng Phúc Lâm - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; GS,TS Trần Văn Phòng - Phó Bí thư Đảng ủy; PGS,TS Nguyễn Duy Bắc - Phó Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ Học viện và các đồng chí bí thư, phó bí thư đảng bộ, chi bộ.

  Vinh dự được trao tặng thưởng lần này, tại Trung tâm Học viện có 06 đồng chí thuộc 5 tổ chức cơ sở đảng được trao tặng Huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được tặng thưởng Bằng khen của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, 01 đồng chí được tặng thưởng Giấy khen của Đảng ủy Học viện về thành tích 5 năm liền là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đây là niềm vinh dự, tự hào lớn lao đối với các đồng chí đảng viên, là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của các đảng viên suốt đời tin tưởng, kiên định với lý tưởng cách mạng. Các đồng chí đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và xây dựng Học viện xứng đáng với Trường Đảng mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời góp phần giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạnh của dân tộc; động viên cán bộ, đảng viên của Học viện chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của Học viện.

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng – Bí thư Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chúc mừng, bày tỏ sự tri ân, kính trọng đối với các đồng chí đảng viên, coi đó là niềm vinh dự của Đảng bộ Học viện đã có những đảng viên ưu tú, đóng góp cho sự phát triển chung của Đảng bộ Học viện. Đồng chí Bí thư Trung ương Đảng mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tính tiên phong, truyền thống cách mạng của người đảng viên cộng sản, có những đóng góp quan trọng cho chi bộ, đảng bộ cơ sở góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ Học viện trong sạch, vững mạnh.

  Tiếp sau buổi Lễ, Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện tổ chức Hội giao ban  cấp ủy cơ sở tại Trung tâm Học viện dưới sự chủ trì của PGS,TS Hoàng Phúc Lâm - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, GS,TS Trần Văn Phòng - Phó Bí thư Đảng ủy.

  Tại Hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Trần Văn Phòng – Phó Bí thư Đảng ủy đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy 6 tháng đầu năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Bên cạnh đó, Hội nghị đã nghe 8 ý kiến phát biểu, trao đổi trên tinh thần xây dựng, thẳng thắn, mong muốn sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy cũng như các cấp ủy cơ sở ngày càng phát huy tốt vai trò của mình, đưa Học viện phát triển lên một tầm cao mới, đáp ứng yêu cầu cách mạng.

  Cũng tại Hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Hoàng Phúc Lâm - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thông tin, quán triệt một số văn bản mới của Trung ương, gồm: Nghị quyết của Bộ Chính trị về Chiến lược An ninh mạng quốc gia; Nghị quyết của Bộ Chính trị về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trên không gian mạng; Chỉ thị của Ban Bí thư về đẩy mạnh và nâng tầm đối ngoại đa phương đến năm 2030 và Kết luận của Bộ Chính trị về thực hiện một số mô hình thí điểm theo Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25-10-2017 của Ban Chấp hành Trung ương Một số vấn đề tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

  Một số hình ảnh tại buổi lễ
  :

        GS,TS Nguyễn Xuân Thắng trao tặng Huy hiệu và Bằng khen cho các đồng chí đảng viên

           GS,TS Nguyễn Xuân Thắng trao tặng Huy hiệu và Bằng khen cho các đồng chí đảng viên

        PGS,TS Hoàng Phúc Lâm trao tặng Huy hiệu và Bằng khen cho các đồng chí đảng viên

  Tin: Hà Văn Luyến; ảnh: Mạnh Thắng

  Hà Văn Luyến

  • Đang truy cập:54
  • Hôm nay: 1470
  • Tháng hiện tại: 49880
  • Tổng lượt truy cập: 103159
  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội