Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm, 40 năm tuổi Đảng

  15:29 22/11/2019

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 7553

  Ngày 20/11, Đảng ủy Học viện, Chi bộ Viện Chủ nghĩa xã hội khoa học (CNXHKH) long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 50, 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Thanh Khôi và đồng chí Nguyễn Thị Ngân. Đồng chí Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện dự và phát biểu tại buổi lễ. Dự lễ có toàn thể cán bộ, đảng viên trong chi bộ và đơn vị.

   Đồng chí Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện phát biểu tại buổi lễ

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện nhấn mạnh, đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng và những đóng góp mà các đồng chí đã cống hiến cho Đảng, cho đất nước. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí, mà là vinh dự, tự hào của Chi bộ Viện CNXHKH và Đảng bộ Học viện.

  Đồng chí Hoàng Phúc Lâm cho biết, trong những năm qua, trên các cương vị công tác khác nhau, đồng chí Phan Thanh Khôi và Nguyễn Thị Ngân luôn giữ vững phẩm chất người cộng sản, hoàn thành tốt nhiệm vụ; tâm huyết và có nhiều đóng góp lớn trong công tác xây dựng tổ chức đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị nơi công tác. Các đồng chí đã chủ trì, phối hợp chỉ đạo, triển khai nhiều hoạt động lớn, quan trọng của đơn vị, của Học viện, trong đó có nhiều hoạt động lớn, có chiều sâu, có ý nghĩa chính trị cao và hiệu quả thiết thực, góp phần vào thành công chung của Viện CNXHKH và của Học viện.

  Đồng chí Hoàng Phúc Lâm tin tưởng, các đồng chí đồng chí Phan Thanh Khôi và Nguyễn Thị Ngân sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu của người đảng viên, đóng góp vào thành công chung của đơn vị nói riêng, Học viện nói chung.

  Đồng chí Hoàng Phúc Lâm trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Thanh Khôi

  Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu đảng, đồng chí Phan Thanh Khôi bày tỏ niềm vinh dự và xúc động khi được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng đúng vào dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, 55 năm ngày thành lập Viện CNXHKH. Xúc động ôn lại kỷ niệm những ngày đầu đứng dưới lá cờ Đảng để tuyên thệ, những kỷ niệm và hành trang Người lính cụ Hồ, đến nay đã 50 năm trôi qua, đồng chí Phan Thanh Khôi cảm thấy trân trọng và vinh dự khi được sự công nhận vô cùng cao quý này. Để có được những thành quả ấy, không chỉ là sự phấn đấu vươn lên không ngừng của cá nhân đồng chí mà còn là kết quả, công sức giúp đỡ, dìu dắt của Đảng, của các đồng chí, đồng nghiệp trong suốt thời gian qua.

  Đồng chí Phan Thanh Khôi khẳng định, trên bất kỳ cương vị nào, sẽ luôn kiên định mục tiêu lý tưởng của Đảng, phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, mãi xứng đáng với danh hiệu Bộ đội cụ Hồ và người giảng viên Trường Đảng.

  Đồng chí Hoàng Phúc Lâm và Chi ủy Viện CNXHKH chụp ảnh kỷ niệm cùng đồng chí Phan Thanh Khôi

  Đồng chí Hoàng Phúc Lâm và Chi ủy Viện CNXHKH chụp ảnh kỷ niệm cùng đồng chí Nguyễn Thị Ngân

  Tác giả: BBT& Đức Mạnh

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội