Hội nghị giao ban giữa Thường trực Đảng ủy Học viện với chi ủy các lớp học viên, lần I năm 2019

  16:26 12/04/2019

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 1222

  Chiều ngày 12/4/2019, Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện tổ chức Hội nghị giao ban cấp ủy giữa Thường trực Đảng ủy với cấp ủy chi bộ các lớp học viên hệ tập trung tại Trung tâm Học viện. PGS,TS Hoàng Phúc Lâm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy và GS,TS Trần Văn Phòng - Phó Bí thư Đảng ủy Học viện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện Thường trực Công đoàn, Đoàn Thanh niên; đại diện lãnh đạo các vụ, viện và các đơn vị có liên quan tại Trung tâm Học viện.

                                  Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy Học viện chủ trì Hội nghị

  Tại Hội nghị, thừa lệnh Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Phạm Tất Thắng – Chánh Văn phòng Đảng ủy đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của các chi bộ lớp từ đầu năm học 2018-2019 đến nay và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm đến cuối năm học.

  Trên cơ sở 15 ý kiến phát biểu của đại diện các chi bộ và ý kiến phát biểu, giải đáp của các đơn vị, bộ phận có liên quan, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Học viện đã chỉ đạo chi ủy chi bộ các lớp thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ học tập tốt và rèn luyện tốt, các đồng chí bí thư chi bộ cần phát huy tốt vai trò, trách nhiệm người đứng đầu trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần phát huy những giá trị, bản sắc đặc trưng của Trường Đảng Trung ương mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh. Các đơn vị, bộ phận tham mưu, đề xuất kịp thời với Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện phương án giải quyết những hạn chế, bất cập được phản ánh trong Hội nghị, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Học viện./. 

                                                                    Toàn cảnh Hội nghị

  Tác giả: Tin: VPĐU; ảnh: Mạnh Thắng

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội