Giám đốc Học viện tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Tập đoàn Sam Sung tại Việt Nam

  08:36 25/04/2019

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 1870

  Chiều ngày 24/4, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện đã có buổi tiếp ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc tổ hợp Samsung Việt Nam.

                                                Hai bên trao đổi tại buổi làm việc

  Tại buổi làm việc, hai bên khẳng định lại những kết quả hợp tác đào tạo “thực chất và hiệu quả” đã đạt được trong những năm qua. Giám đốc Học viện chúc mừng Samsung đã tổ chức thành công Hội nghị sơ kết 4 năm (Alumnie meeting) tại Đà Nẵng tháng 1/2019.

  Hai bên tập trung thảo luận kế hoạch tổ chức Đoàn cán bộ lãnh đạo Việt Nam tham gia Chương trình tìm hiểu Samsung toàn cầu (VOSP) lần thứ 5, thời gian dự kiến từ 01-08/10/2019. Trong đó, thành phần tham dự đoàn đi sẽ bao gồm một số thành viên được lựa chọn từ các lớp dự nguồn cán bộ cao cấp của Học viện. Hai bên trao đổi kỹ về nội dung, thời gian và các điểm đến trong chương trình.

  Giám đốc Học viện, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến việc xây dựng nội dung chương trình VOSP. Đề nghị các nội dung quan trọng cần được đề cập đến như cách thức Samsung lựa chọn các tài năng xuất sắc, định hướng và những thích ứng của Samsung trong mỗi một giai đoạn khác nhau, sự phát triển triết lý Samsung, văn hóa quản trị Samsung, sự kết nối giữa Samsung và Chính phủ cũng như giữa các doanh nghiệp. Giám đốc Học viện đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò của người đứng đầu - những người nắm giữ sinh mệnh của tập đoàn và đề nghị Samsung cử những cá nhân thực sự xuất sắc để trao đổi về những thành công của bản thân.

  Bên phía Samsung bày tỏ sự quan tâm đến công tác lựa chọn thành viên tham gia chương trình VOSP nhất là khi Học viện lồng ghép với chương trình học của các lớp cán bộ nguồn cao cấp. Samsung đề nghị Học viện sớm cho biết danh sách thành viên tham dự đoàn đi.

  Tại buổi làm việc, Học viện cũng đề xuất Samsung hỗ trợ mời chuyên gia sang Việt Nam trình bày trong khuôn khổ chương trình “Chia sẻ tri thức toàn cầu”./.

  GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện tiếp và làm việc với ông Choi Joo Ho

  Tác giả: Tin, ảnh: Đỗ Dung & Mạnh Thắng

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội