Giám đốc Học viện tiếp và làm việc với Giám đốc quốc gia Văn phòng KOICA Việt Nam

  17/08/2018 04:54 PM


  Chiều ngày 16/8/2018, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện đã có buổi làm việc với ông Kim Jinoh, Giám đốc quốc gia Văn phòng KOICA Việt Nam. 

  Hai bên bày tỏ vui mừng và trân trọng trước những tình cảm tốt đẹp đã dành cho nhau. Giám đốc Học viện Nguyễn Xuân Thắng đánh giá cao sự hỗ trợ từ phía KOICA dành cho Học viện trong suốt thời gian qua, nhất là trong công tác đào tạo cán bộ.

                      GS,TS Nguyễn Xuân Thắng chủ trì buổi tiếp và làm việc giữa hai bên

  Tại buổi tiếp, hai bên dành nhiều thời gian thảo luận về việc xây dựng hệ thống công cụ đánh giá hiệu quả của Chính phủ Việt Nam. GS,TS Nguyễn Xuân Thắng nhận định việc đánh giá hiệu quả của chính phủ là việc làm quan trọng của bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Hàn Quốc đã xây dựng xong bộ công cụ đánh giá, kết quả đánh giá hàng năm luôn được công bố công khai, minh bạch và đây chính là mô hình để Việt Nam tham khảo. Về phía Việt Nam, sẽ tiếp tục hoàn thiện dự án theo tinh thần mới trên cơ sở trao đổi với các chuyên gia của Hàn Quốc đang làm việc tại Học viện và các chuyên gia của Việt Nam đang làm việc tại Hàn Quốc.

  Cảm ơn sự tin tưởng của Giám đốc Học viện Nguyễn Xuân Thắng, ông Kim Jinoh, Giám đốc quốc gia Văn phòng KOICA Việt Nam khẳng định mặc dù hệ thống đánh giá của Hàn Quốc đến nay vẫn chưa thật sự hoàn thiện như mong đợi, song hoạt động của Chính phủ Hàn Quốc thời gian qua luôn được đánh giá là hiệu quả và minh bạch cũng một phần là do đã nghiêm túc thực hiện việc đánh giá. Ông Kim Jinoh cho biết, trên cương vị công tác của mình ông sẽ nỗ lực hết mình, đồng hành cùng Học viện thúc đẩy việc xây dựng thành công dự án.

  --------------

  Tin, ảnh: Đỗ Dung & Mạnh Thắng

  Đỗ Dung

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:59
  • Hôm nay: 1476
  • Tháng hiện tại: 49886
  • Tổng lượt truy cập: 103165
  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội