Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh gặp mặt, chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019

  09:34 12/02/2019

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 2170

  Sáng ngày 11/2/2019, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức trực tuyến buổi lễ gặp mặt đầu xuân và chúc tết toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động với 6 điểm cầu tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Đà Nẵng.

  GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chủ trì buổi lễ. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Phó Giám đốc Học viện: PGS,TS Lê Quốc Lý, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, PGS,TS Nguyễn Duy Bắc; các đồng chí nguyên lãnh đạo Học viện; PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại các đơn vị trực thuộc Học viện.

  GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, chúc tết và phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân

  Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên và người lao động trong toàn hệ thống Học viện. Trong không khí náo nức rộn ràng của những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng nêu khái quát những kết quả Học viện đã đạt được trong năm 2018 và mong muốn, bước sang năm 2019, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên và người lao động Học viện tiếp tục đoàn kết, gắn bó, chia sẻ, cộng đồng trách nhiệm, đóng góp lớn hơn vào sự phát triển của Học viện, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng và nhân dân, hướng đến chào mừng 70 năm thành lập Học viện (1949-2019) và các sự kiện trọng đại của đất nước trong năm 2019.

  Toàn cảnh buổi lễ gặp mặt, chúc tết đầu xuân tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

  Trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và những chỉ đạo sâu sát của GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện thay mặt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên, người lao động Học viện xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, đổi mới và sáng tạo, thi đua lập thành tích, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.  

  Nhân dịp này, Ban Giám đốc và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện cũng đã tổ chức lễ trồng cây đầu năm mới trong khuôn viên trung tâm Học viện tại Hà Nội.

           Lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện tham gia trồng cây đầu năm mới Kỷ Hợi 2019

   

  Tác giả: Tin, ảnh: Minh Hằng, Mạnh Thắng & Đức Mạnh

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội