Lễ trao tặng Huy hiệu và Kỷ niệm chương của Đảng

  17:56 10/01/2020

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 2196

  Ngày 10/1/2020, Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu và Kỷ niệm chương của Đảng đối với các đồng chí là đảng viên của Học viện đã có nhiều đóng góp cho công tác đảng. Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện dự và chủ trì buổi lễ.

  Cùng dự có đồng chí Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện; các đồng chí Phó Giám đốc, Thường trực Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ; đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ, đảng bộ thuộc Đảng bộ Học viện. Về phía khách mời có các đồng chí đại diện Ban Tổ chức Trung ương; Ban Xây dựng Đảng, Ban Tuyên giáo thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.

  Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

  Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Huy Tiếp, đảng viên Viện Xây dựng Đảng vinh dự đón nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; đồng chí Trịnh Đức Thảo, đảng viên Viện Nhà nước và Pháp luật vinh dự đón nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; đồng chí Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Trần Minh Trưởng, Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Chi bộ Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng; đồng chí Nguyễn văn Lượng, Vụ Quản lý đào tạo vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

  Đồng chí Võ Văn Đức, đảng viên Viện Kinh tế vinh dự đón nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp công tác tổ chức, xây dựng Đảng; đồng chí Trương Thị Thông, đảng viên Viện Xây dựng Đảng, đồng chí Trần Khắc Việt, đảng viên Viện Xây dựng Đảng vinh dự đón nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.

  Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chúc mừng và chia sẻ niềm vui với các đồng chí đảng viên vừa được nhận Huy hiệu và Kỷ niệm chương của Đảng. Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng khẳng định, đón nhận Huy hiệu và Kỷ niệm chương của Đảng là sự kiện quan trọng, khẳng định chặng đường phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành và cống hiến của cá nhân các đồng chí đối với Đảng; đồng thời đây cũng là niềm vinh dự, tự hào của toàn Học viện. Trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng đề nghị, các đồng chí đảng viên được đón nhận Huy hiệu và Kỷ niệm chương của Đảng sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần, ý chí và tấm gương của mình trong công việc và cuộc sống để tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp của Đảng, xứng đáng với niềm tin của Đảng, của Nhân dân.

  Đồng chí Ngô Huy Tiếp, đảng viên Viện Xây dựng Đảng, đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng xúc động chia sẻ, trải qua khói lửa chiến tranh, kể từ ngày được kết nạp Đảng, đi dưới cờ Đảng, phấn đấu cho sự nghiệp của Đảng, đồng chí đã có tất cả những gì bản thân mong ước, và hôm nay được đón nhận danh hiệu 45 năm tuổi Đảng khi còn đang công tác là danh hiệu lớn nhất, quý báu nhất đối với đồng chí. "Chừng nào còn sức khỏe, tôi sẽ còn phấn đấu để giữ vững danh hiệu, phẩm chất của người đảng viên Đảng Cộng sản" - lời chia sẻ của đồng chí Ngô Huy Tiếp. 

  Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Đảng ủy Học viện trao Huy hiệu 45 năm, 40 năm tuổi Đảng

  Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Đảng ủy Học viện trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

  Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Đảng ủy Học viện trao Kỷ niệm chương của Đảng

  Đồng chí Ngô Huy Tiếp, đại diện các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu, Kỷ niệm chương phát biểu tại buổi lễ.

  Tác giả: Đỗ Dung, Đức Mạnh

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội