Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp tết Canh Tý

  17:03 15/01/2020

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 2380

  Nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020 và đón mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trong không khí phấn khởi và xúc động, sáng ngày 15/1/2020, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức buổi gặp mặt truyền thống các cán bộ của Học viện đã nghỉ hưu tại khu vực Hà Nội.

  Dự buổi gặp mặt có GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện; các đồng chí Phó Giám đốc, nguyên Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh; thủ trưởng các đơn vị tại Trung tâm Học viện; cùng các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức đã có quá trình công tác và đóng góp vào sự trưởng thành, phát triển của Học viện qua các thời kỳ.

  GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng các cán bộ nghỉ hưu

  Tại buổi lễ, để ôn lại truyền thống Học viện, các đại biểu đã cùng xem phim tài liệu: 70 năm truyền thống vẻ vang Trường Đảng mang tên Bác.

  Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện chia sẻ xúc động và trân trọng bày tỏ tình cảm đến tất cả các cán bộ nghỉ hưu đã về dự buổi lễ. Đồng chí khẳng định nhìn lại lịch sử vẻ vang của Học viện chúng ta càng thêm tự hào vì trong 70 năm phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành luôn có sự đóng góp to lớn của lớp lớp các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức Học viện.

  Xúc động sâu sắc trước tình cảm của các cán bộ hưu trí dành cho Học viện, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng tin rằng những tình cảm sâu nặng đó chính là sự tiếp lửa cho các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức đang công tác hiện nay; là sự nhắc ghi về một trọng trách lớn lao để làm thế nào xứng đáng với truyền thống vẻ vang trường Đảng, xứng đáng với những thế hệ đã góp công sức và cả máu xương cho sự nghiệp phát triển Học viện.

  Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Học viện đã trao quà mừng thọ cho các cụ 90 tuổi và 80 tuổi.

  Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

  GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện, tặng hoa và quà mừng thượng thọ các cán bộ hưu trí của Học viện

  GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện, tặng hoa và quà mừng thượng thọ các cán bộ hưu trí của Học viện

  Tác giả: Đỗ Dung, Đức Mạnh

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội