Đoàn công tác của Học viện thăm, chúc Tết và tặng quà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Tân Tiến, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang

  09:02 28/01/2019

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 786

  Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi năm 2019, ngày 25/01, đoàn công tác của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh do PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Học viện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Tân Tiến, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

  Trong chuyến công tác, đoàn đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 20 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 10 triệu đồng cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Tân Tiến. Điều này thể hiện tình cảm sâu nặng, sự tri ân của các thế hệ cán bộ, công chức, học viên của Học viên đối với nhân dân các dân tộc xã Tân Tiến, nơi đã từng cưu mang, giúp đỡ cán bộ, giảng viên, học viên của Trường Đảng Nguyễn Ái Quốc, nay là Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, trong những năm tháng kháng chiến đầy khó khăn.

                                            PGS,TS Hoàng Phúc Lâm phát biểu tại buổi gặp mặt

  Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS,TS Hoàng Phúc Lâm mong muốn địa phương hãy giữ vững và phát huy tốt truyền thống tốt đẹp của dân tộc, khắc phục khó khăn, xây dựng nông thôn mới; chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng, gặt hái được nhiều thành công.

  Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

  PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực đảng ủy Học viện và PGS,TS Nguyễn Thắng Lợi, Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  PGS,TS Lâm Quốc Tuấn, Phó Viện trưởng Viện Xây dựng Đảng và PGS,TS Trần Thọ Quang, Bí thư đoàn thanh niên Học viện trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực đảng ủy Học viện tặng quà tết cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Tân Tiến

  Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Tân Tiến

  Tác giả: Mạnh Thắng

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội