Khai giảng Lớp Bồi dưỡng Văn hóa, tác phong trường Đảng

  16:56 24/06/2019

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 3000

  Chiều ngày 24/6/2019, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng Văn hóa, tác phong trường Đảng cho cán bộ, chuyên viên của các đơn vị tại Trung tâm Học viện. PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện dự và chủ trì buổi lễ. Dự khai giảng có đại diện các ban tham mưu của Đảng ủy Học viện, đại diện thường vụ Công đoàn, đại diện Vụ Tổ chức - Cán bộ và gần 60 học viên.

                                       PGS,TS Hoàng Phúc Lâm phát biểu khai giảng lớp học

  Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực khẳng định: lớp học được tổ chức nhằm thực hiện Quy định số 164-QĐ/TW ngày 01/2/02/2013 của Trung ương về chế độ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ quản lý, lãnh đạo các cấp trên tất cả các lĩnh vực công tác và thực hiện Quyết định số 5029/QĐ-HVCTQG của Giám đốc Học viện về việc ban hành Quy định về ứng xử văn hóa của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

  PGS,TS Hoàng Phúc Lâm cho rằng, được làm việc tại ngôi trường Đảng mang tên Bác là niềm tự hào của toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của Nhà trường. Chúng ta cần ý thức trách nhiệm, thực hiện đổi mới phương thức, phong cách làm việc để xứng đáng với sự tin tưởng mà Trung ương và Nhân dân giao phó để từ đó làm giàu hơn nữa Văn hóa trường Đảng đã được hun đúc trong suốt 70 năm truyền thống. Đồng thời yêu cầu, lớp học chỉ diễn ra trong một tuần từ ngày 24-29/6/2019, do đó, các học viên cần tập trung, tác phong chuẩn mực, lên lớp đúng giờ, đầy đủ, tuân thủ chặt chẽ quy chế để việc học tập đạt hiệu quả cao nhất.

                                       Đại biểu và học viên tham dự lễ khai giảng lớp bồi dưỡng

   

  Tác giả: Đỗ Dung, Đức Mạnh

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội