Hội nghị sơ kết công tác tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm truyền thống Học viện

  17:43 18/11/2019

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 3582

  Chiều ngày 18/11/2019, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm truyền thống. GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện dự và chủ trì Hội nghị.

  GS,TS Nguyễn Xuân Thắng phát biểu chủ trì Hội nghị

  Dự Hội nghị có các đồng chí Phó Giám đốc Học viện, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy Học viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện, thành viên các ban, tổ giúp việc phục vụ kỷ niệm 70 năm truyền thống, các cá nhân và đại diện đơn vị nhận khen thưởng.

  Phát biểu tại Hội nghị, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện nhận định việc tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm truyền thống Học viện là sự kiện vô cùng quan trọng, đây chính là cơ hội để nhìn nhận lại quá trình xây dựng và phát triển của Học viện trong suốt 70 năm qua. Đồng chí khẳng định: Học viện có được những thành tựu ngày hôm nay chính là nhờ sự kế thừa liên tục và sự đóng góp to lớn của rất nhiều thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Nhà trường. Xuất phát từ ý nghĩa và tầm quan trọng đó, công tác chuẩn bị lễ kỷ niệm 70 năm truyền thống của Học viện đã được thực hiện rất chu đáo, đảm bảo tính đồng bộ và toàn diện từ việc xây dựng các nhóm công tác, các tiểu ban, đến triển khai các hoạt động trên thực tế.

  GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện cũng đồng thời chỉ ra những hạn chế và điểm cần rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức, để trong tương lai, các hoạt động kỷ niệm những ngày đại lễ được trang trọng, thiết thực, tiết kiệm và hiệu quả hơn nữa.

  PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện báo cáo tóm tắt kết quả các hoạt động kỷ niệm 70 năm truyền thống Học viện

  Báo cáo tóm tắt tại Hội nghị, PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện đã nêu bật những kết quả đạt được từ các hoạt động như biên soạn sách, tổ chức hội thảo, tọa đàm khoa học, xây dựng bộ phim kỷ niệm, cũng như các hoạt động tuyên truyền trên Cổng thông tin điện tử Học viện, trên các tạp chí, bản tin, các hoạt động triển lãm, sản xuất phim tài liệu, các hoạt động tri ân, về nguồn, hoạt động văn thể và chuẩn bị về cơ sở vật chất v.v…

  Bên cạnh những kết quả đáng ghi nhận, mặc dù đã có sự chuẩn bị kỹ nhưng một số đơn vị vẫn không tránh khỏi bị động đối với những nhiệm vụ đột xuất, việc trao đổi thông tin, công tác phối hợp giữa các đơn vị đôi lúc chưa kịp thời, các hoạt động thăm hỏi, quà tặng còn chậm, một số hạng mục công trình hướng tới lễ kỷ niệm chưa kịp hoàn thành, vẫn phải tiếp tục hoàn thiện sau lễ kỷ niệm… Tuy nhiên, nhìn chung các hoạt động kỷ niệm 70 năm truyền thống Học viện được triển khai đồng bộ, đúng kế hoạch, đáp ứng mục tiêu đã đề ra.

  Tại Hội nghị, 16 tập thể và 16 cá nhân đã vinh dự nhận được Bằng khen của Giám đốc Học viện do có những thành tích tiêu biểu trong công tác tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm truyền thống Học viện.

  Giám đốc Học viện trao tặng Bằng khen cho các tập thể có thành tích tiêu biểu

  Giám đốc Học viện trao tặng Bằng khen cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu.

  Tác giả: Đỗ Dung, Mạnh Thắng

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội