Viện Xây dựng Đảng tổ chức Hội thi Giảng viên giỏi cấp Viện, lần thứ IV năm 2020

  15:19 02/07/2020

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 2054

  Thực hiện Kế hoạch số 34-KH/ HVCTQG ngày 10/02/2020 của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về việc tổ chức Hội thi Giảng viên giỏi lần thứ IV năm 2020, sáng ngày 02/7/2020, Viện Xây dựng Đảng tổ chức Hội thi Giảng viên giỏi lần thứ IV năm 2020, với sự tham gia của 02 thí sinh.

  Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Viện trưởng Viện Xây dựng Đảng thay mặt Ban Tổ chức, Ban Giám khảo khai mạc Hội thi và phát biểu chỉ đạo.

  02 thí sinh tham dự Hội thi Giảng viên giỏi lần thứ IV năm 2020 của Viện Xây dựng Đảng

  Hội thi diễn ra trong không khí nghiêm túc, sôi nổi. Các thí sinh đã thực hiện đầy đủ các bước theo quy định, yêu cầu về giáo án, kỹ năng và phương pháp giảng dạy. Trong thời gian 45 phút, với trách nhiệm, tâm huyết và phương pháp giảng dạy khoa học hiện đại, các giảng viên tham dự Hội thi đã tạo ra không khí sôi nổi, tích cực trong lớp học và truyền tải được nội dung trọng tâm của bài giảng đến từng học viên.

  Đây là dịp để đội ngũ giảng viên trong Viện có thêm cơ hội để học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy đối với các hệ lớp nói chung và đối với hệ lớp cao cấp lý luận chính trị nói riêng từ các vấn đề như: chuẩn bị giáo án, các nội dung khoa học, phương pháp giảng dạy đặc thù....

  Qua Hội thi, Ban giám khảo sẽ lựa chọn được giảng viên giỏi để tham gia Hội thi giảng viên giảng dạy giỏi cấp Bộ do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức trong thời gian tới./.

  Tác giả: Phạm Thị Thu Hằng – Viện Xây dựng Đảng

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội