Viện Tôn giáo và Tín ngưỡng tổ chức Hội thi “Giảng viên giỏi” cấp Viện, lần thứ IV năm 2020

  15:26 30/07/2020

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 1200

  Thực hiện Kế hoạch số 34-KH/HVCTQG ngày 10/02/2020 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về việc tổ chức Hội thi “Giảng viên giỏi” lần thứ IV năm 2020, ngày 30/7/2020, Viện Tôn giáo và Tín ngưỡng tổ chức Hội thi “Giảng viên giỏi” cấp Viện lần thứ IV năm 2020 với sự tham gia của 02 thí sinh.

  PGS,TS Đỗ Lan Hiền, Viện trưởng Viện Tôn giáo và tín ngưỡng thay mặt Ban Tổ chức, Ban Giám khảo khai mạc Hội thi và phát biểu chỉ đạo.

  Hội thi diễn ra trong không khí nghiêm túc, sôi nổi. Các thí sinh đã thực hiện đầy đủ các bước theo quy định, yêu cầu về giáo án, kỹ năng và phương pháp giảng dạy. Trong thời gian 45 phút, với trách nhiệm, tâm huyết và phương pháp giảng dạy khoa học hiện đại, TS Phạm Thanh Hằng và TS Nguyễn Thị Hải Yến đã tạo ra không khí sôi nổi, tích cực trong lớp học và truyền tải được nội dung trọng tâm của bài giảng đến từng học viên.

  TS Phạm Thanh Hằng tham dự Hội thi với bài giảng "Quan điểm, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam đối với tôn giáo trong thời kỳ đổi mới"

  Đây là dịp để đội ngũ giảng viên trong Viện có thêm cơ hội để học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy đối với các hệ lớp nói chung và đối với hệ lớp cao cấp lý luận chính trị nói riêng từ các vấn đề như: chuẩn bị giáo án, nội dung bài giảng, tác phong sư phạm, các phương pháp giảng dạy đặc thù, kết cấu và phân bổ thời gian giảng bài ....

  TS Nguyễn Thị Hải Yến tham gia Hội thi với bài giảng "Tín ngưỡng thờ thành hoàng và tín ngưỡng thờ anh hùng dân tộc ở Việt Nam"

  Qua Hội thi, Ban giám khảo sẽ lựa chọn được giảng viên giỏi để tham gia Hội thi giảng viên giảng dạy giỏi cấp Bộ do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức trong thời gian tới./.

  Tác giả: Minh Hằng & Mạnh Thắng

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội