Công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Viện trưởng Viện Tôn giáo và Tín ngưỡng

  08:30 23/10/2020

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 1673

  Sáng ngày 22/10/2020, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Viện trưởng Viện Tôn giáo và Tín ngưỡng cho PGS,TS Đỗ Lan Hiền.

  PGS,TS Lê Văn Lợi, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh dự và chủ trì buổi lễ. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức – Cán bộ, Vụ Hợp tác quốc tế, Ban Thanh tra, Vụ Các trường Chính trị, Văn phòng Học viện, các đơn vị chức năng và toàn thể cán bộ công chức, viên chức Viện Tôn giáo và Tín ngưỡng.

  Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức - Cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Viện trưởng Viện Tôn giáo và Tín ngưỡng đối với PGS,TS Đỗ Lan Hiền, thời hạn giữ chức vụ kể từ ngày 01/11/2020 đến khi nghỉ hưu.

  PGS,TS Lê Văn Lợi trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Lan Hiền

  Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, PGS,TS Lê Văn Lợi chúc mừng đồng chí Đỗ Lan Hiền đã tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và khẳng định đây là sự ghi nhận của lãnh đạo Học viện đối với sự phát triển và những đóng góp của Viện Tôn giáo và Tín ngưỡng trong những năm qua, trong đó có những dấu ấn rõ nét của cá nhân đồng chí Đỗ Lan Hiền trên cương vị người đứng đầu Viện. PGS,TS Lê Văn Lợi mong muốn trong thời gian tới, đồng chí Đỗ Lan Hiền tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, là hạt nhân đoàn kết đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, trong đó đặc biệt cần quan tâm đào tạo đội ngũ kế cận, từ đội ngũ lãnh đạo quản lý đến đội ngũ cán bộ giảng viên để Viện Tôn giáo và Tín ngưỡng có nền tảng, tiền đề phát triển vững mạnh hơn nữa trên các mặt công tác của đơn vị.

  PGS,TS Lê Văn Lợi phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

  Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS,TS Đỗ Lan Hiền trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; sự ủng hộ, đồng hành của các đơn vị chức năng, các viện nghiên cứu chuyên ngành tại Học viện và toàn thể cán bộ, giảng viên Viện Tôn giáo và Tín ngưỡng. Trong nhiệm kỳ tiếp theo, PGS,TS Đỗ Lan Hiền xin hứa sẽ cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ còn dang dở trong nhiệm kỳ vừa qua của mình, tiếp tục đưa Viện Tôn giáo và Tín ngưỡng phát triển đi lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống 25 năm thành lập Viện (1995-2020). Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, PGS,TS Đỗ Lan Hiền mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo Học viện, sự hỗ trợ, hợp tác nhiệt thành của các đơn vị trong hệ thống Học viện, sự cộng tác, đồng hành của từng cán bộ, công chức, viên chức và giảng viên Viện Tôn giáo và Tín ngưỡng.

  PGS,TS Lê Văn Lợi cùng tập thể cán bộ, giảng viên Viện Tôn giáo và Tín ngưỡng, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Lan Hiền

  Tác giả: Minh Hằng & Mạnh Thắng

  Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội