Cẩm nang phòng, chống COVID-19 trong đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động

  20:48 29/08/2021

  • xem cỡ chữ

  • T

  • T

  • In trang
  • lượt xem: 278

  Cẩm nang phòng, chống COVID-19 trong đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động

   

  Tác giả: TS, BS Nguyễn Việt Đồng, Giám đốc Trung tâm Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường, Hội Y học Lao động Việt Nam (Chủ biên)

  PGS, TS Trần Đắc Phu, nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế; Cố vấn Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế cộng đồng Việt Nam (thẩm định);

  Nhà xuất bản: Thông tin và Truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông)

  Năm xuất bản: 2021

  Độ dài: 35 trang 

  Hình thức trình bày: Đa phương tiện (văn bản, âm thanh, hình ảnh)

   

  Cuốn sách nhằm tăng cường công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch tới toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động; cung cấp nhiều thông tin bổ ích mà mỗi người lao động cần nắm được để chủ động phòng, chống dịch bệnh.

  Cuốn sách nêu những dấu hiệu nhận biết, các con đường lây nhiễm bệnh và cách để phòng ngừa Covid-19 cho bản thân và cộng đồng. Bên cạnh đó, sách đưa ra những lưu ý với cơ quan, doanh nghiệp và người lao động để vừa bảo đảm an toàn vệ sinh lao động, vừa phòng, chống dịch hiệu quả.  

  Cuốn sách trả lời cho các câu hỏi: Cần làm gì sau khi tiếp xúc với người nhiễm, nghi nhiễm Covid-19?; Cần làm gì để phòng, chống dịch Covid-19 khi tham gia phương tiện giao thông, cách ly tại nhà và nơi làm việc ở công sở?...  

  Sách cũng cập nhật những điều cần biết về tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 và thông điệp "5K, vắc xin + công nghệ" của Thủ tướng Chính phủ.

  Cuốn sách được trình bày dưới dạng đa phương tiện: văn bản, âm thanh và video.

  Trân trọng mời bạn đọc truy cập link sau để nghe/đọc sách: 

  http://vnbook.com.vn/books/Cam_nang_phong_chong_Covid-19/?zarsrc=31&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo

   

  Tác giả: Thư viện