Công đoàn Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị giao ban công tác quý I năm 2024

  18:46 29/03/2024
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2024, sáng ngày 19/03/2024, Ban Thường vụ Công đoàn Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị giao ban công tác quý I năm 2024 tại Trung tâm Học viện. PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc thường trực Học viện dự và chủ trì hội nghị.

Cùng chủ trì có TS Phạm Thị Thành, Chủ tịch Công đoàn Học viện; TS Trần Văn Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện.

Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn Học viện; đại diện lãnh đạo các tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Học viện. 

left.png center.png right.png red-error_16px.gif
hn-dsc7731-1.jpg&w=1200&mode=none
Quang cảnh hội nghị

Báo cáo công tác Công đoàn quý I và phương hướng nhiệm vụ quý II – 2024 cho biết, trong quý I năm 2024, Công đoàn Học viện đã đạt được nhiều kết quả quan trọng góp phần tạo nên những thành công trong các mặt hoạt động của cơ quan, đơn vị. Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán, các cấp công đoàn Học viện đã tích cực, chủ động chăm lo đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CBCCVCLĐ) đón tết cổ truyền với tinh thần vui tươi, phấn khởi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; luôn quan tâm chăm lo đời sống, chia sẻ, động viên đoàn viên, người lao động bị có hoàn cảnh khó khăn.

Công tác đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động đã được Công đoàn các cấp phối hợp với lãnh đạo đơn vị theo dõi, thực hiện đúng chế độ, chính sách cho CBCCVCLĐ. Việc thăm hỏi động viên, giúp đỡ các CBCCVCLĐ ốm đau, có việc hiếu, gia đình khó khăn được các cấp công đoàn quan tâm thực hiện kịp thời, hiệu quả.

left.png center.png right.png red-error_16px.gif
hn-dsc7863-2.jpg&w=1200&mode=none
PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc thường trực Học viện phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại Trung tâm Học viện, Công đoàn Học viện đã chủ trì tổ chức gặp mặt đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, có con bị khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo. Trong đó, đã hỗ trợ, tặng quà: 17 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn (mỗi đoàn viên 2.000.000 đồng và 01 phần quà); 13 đoàn viên có con bị khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo (mỗi cháu 1.500.000 đồng và 01 phần quà), thăm hỏi 01 gia đình đoàn viên đã từ trần trong năm 2023 (1.000.000 đồng và 01 phần quà). 

Trong quý I-2024, Ban Thường vụ Công đoàn Học viện đã chỉ đạo Công đoàn cơ sở tuyên truyền và tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn: Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02, Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Công tác tuyên truyền, phổ biến về nội dung thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa XII “về Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” tiếp tục được chú trọng. Tuyên truyền, khuyến khích, động viên cán bộ đoàn viên tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ tư, năm 2024. 

left.png center.png right.png red-error_16px.gif
hn-dsc7792-3.jpg&w=1200&mode=none
TS Phạm Thị Thành, Chủ tịch Công đoàn Học viện phát biểu tại hội nghị

Trong quý I, Công đoàn Học viện duy trì công tác phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng và tặng quà cho các Mẹ nhân dịp Tết Nguyên đán. Hiện nay, Trung tâm Học viện phụng dưỡng 02 mẹ Việt Nam anh hùng.

Qúy II năm 2024, Công đoàn Học viện tiếp tục quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động bằng nhiều hình thức, biện pháp thiết thực. Xây dựng, triển khai kế hoạch tuyên truyền và tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Chiến thắng 30/4, kỷ niệm Ngày Quốc tế lao động 01/5, Kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5, Tháng Công nhân và Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Triển khai, thực hiện phong trào thi đua đặc biệt do Giám đốc Học viện phát động: “Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm truyền thống Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh” (1949-2024), hưởng ứng các phong trào thi đua kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam.v.v..

Trên cơ sở các phương hướng, nhiệm vụ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã cùng thảo luận, chia sẻ, trao đổi cụ thể, đề xuất nhiều ý kiến xác đáng, phù hợp với thực tiễn của đơn vị để xây dựng chương trình hoạt động phù hợp, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị.

left.png center.png right.png red-error_16px.gif
hn-dsc7812-4.jpg&w=1200&mode=none
Đại biểu tham góp tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc thường trực Học viện chúc mừng các tập thể, cá nhân đã nhận Bằng khen, Giấy khen của Công đoàn Viên chức Việt Nam và Công đoàn Học viện về những thành tích công tác năm 2023.

PGS,TS Nguyễn Duy Bắc đánh giá cao những kết quả công tác của Công đoàn Học viện cũng như công đoàn các đơn vị trong quý I năm 2024; đồng thời ghi nhận các ý kiến góp ý của các đại biểu tại hội nghị. Trong quý I - 2024, Công đoàn Học viện đã thực hiện tốt công tác đón tết cho cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Học viện chu đáo, vui tươi, phấn khởi. Triển khai các mặt công tác của công đoàn đồng bộ, toàn diện, đóng góp tích cực vào kết quả chung các mặt công tác của Học viện.

Nhấn mạnh, năm 2024 là năm kỷ niệm ngày truyền thống Học viện, cũng là năm kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt nam và 30 năm ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam. Đây là những sự kiện lớn có liên quan đến cán bộ, công chức, người lao động của Học viện, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc thường trực Học viện đề nghị các cấp công đoàn Học viện không ngừng nâng cao nhận thức về những ngày kỷ niệm lớn trong năm. Đồng thời hưởng ứng các phong trào thi đua mà Giám đốc Học viện phát động, lồng ghép phong trào thi đua kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt nam và 30 năm ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Đồng chí cũng đề nghị thủ trưởng và Ban Chấp hành công đoàn các đơn vị trực thuộc Học viện tham gia xây dựng đơn vị, đánh giá và thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công. Phối hợp với cấp ủy, chính quyền làm tốt công tác quy hoạch được triển khai trong Quý II-2024. Quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của công đoàn viên đơn vị.

Hội nghị cũng tiến hành công tác khen thưởng, tuyên dương các tập thể và cá nhân tại Trung tâm Học viện có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2023. Trao tặng Bằng khen của Công đoàn Viên chức Việt Nam cho 07 tập thể và 12 cá nhân thuộc Công đoàn Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2023; tặng Bằng khen chuyên đề “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho 02 cá nhân của hệ thống Học viện; tặng Bằng khen chuyên đề "Văn hóa, Thể thao" cho 01 cá nhân thuộc Học viện; Công đoàn Học viện đã tặng Giấy khen cho 20 tập thể và 41 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2023; tặng Giấy khen chuyên đề “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho 05 tập thể và 10 cá nhân toàn hệ thống Học viện.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

left.png center.png right.png red-error_16px.gif
hn-dsc7741-5.jpg&w=1200&mode=none
PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc thường trực Học viện và TS Phạm Thị Thành, Chủ tịch Công đoàn Học viện tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức Việt Nam cho các tập thể thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã có thành tích trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2023


left.png center.png right.png red-error_16px.gif
hn-dsc7744-6.jpg&w=1200&mode=none
PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc thường trực Học viện và TS Phạm Thị Thành, Chủ tịch Công đoàn Học viện tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức Việt Nam cho các cá nhân thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã có thành tích trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2023


left.png center.png right.png red-error_16px.gif
hn-dsc7750-7.jpg&w=1200&mode=none
TS Phạm Thị Thành, Chủ tịch Công đoàn Học viện; TS Trần Văn Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức Việt Nam cho 02 cá nhân thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" năm 2023.


left.png center.png right.png red-error_16px.gif
hn-dsc7758-8.jpg&w=1200&mode=none
TS Trần Văn Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức Việt Nam cho 01 cá nhân thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Văn hóa, thể thao" năm 2023


left.png center.png right.png red-error_16px.gif
hn-dsc7761-9.jpg&w=1200&mode=none
TS Phạm Thị Thành, Chủ tịch Công đoàn Học viện; TS Trần Văn Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện tặng Giấy khen của Ban Chấp hành Công đoàn Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2023


left.png center.png right.png red-error_16px.gif
hn-dsc7767-10.jpg&w=1200&mode=none
TS Phạm Thị Thành, Chủ tịch Công đoàn Học viện; TS Trần Văn Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện tặng Giấy khen của Ban Chấp hành Công đoàn Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2023


left.png center.png right.png red-error_16px.gif
hn-dsc7773-11.jpg&w=1200&mode=none
TS Trần Văn Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện và PGS,TS Đinh Thi Nga, Trưởng Ban nữ Công Học viện tặng Giấy khen của Ban Chấp hành Công đoàn Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" năm 2023


left.png center.png right.png red-error_16px.gif
hn-dsc7779-12.jpg&w=1200&mode=none
TS Trần Văn Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện và PGS,TS Đinh Thi Nga, Trưởng Ban nữ Công Học viện tặng Giấy khen của Ban Chấp hành Công đoàn Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" năm 2023


left.png center.png right.png red-error_16px.gif
hn-dsc7784-13.jpg&w=1200&mode=none
TS Trần Văn Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện và PGS,TS Đinh Thi Nga, Trưởng Ban nữ Công Học viện tặng Giấy khen của Ban Chấp hành Công đoàn Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua " Văn hóa, thể thao" năm 2023


HG, MT

05fea8fa-b1d3-4d70-b258-4620fcdf8b90

tải xuống (2).jpg&w=1200&mode=none

Quy định chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới

  11:19 20/05/2024

Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW (ngày 9-5-2024) về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới. Cổng Thông tin điện tử Học viện trân trọng đăng toàn văn Quy định.

1_20221229085921PM_20230911005515.jpg&w=1200

Hội nghị tổng kết công tác đoàn năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023

  11:00 30/12/2022

Ngày 29/12/2022, Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh dự và phát biểu tại Hội nghị.

nguyen-xuan-thang-1462024.jpg&w=1200&mode=none

Đoàn Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng làm việc với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

  14:19 14/06/2024

Thực hiện kế hoạch công tác của Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV, ngày 14/6, tại Hà Nội, Đoàn Tiểu ban Văn kiện do đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Thường trực Tiểu ban Văn kiện, Tổ trưởng Tổ Biên tập Văn kiện Đại hội XIV, làm Trưởng đoàn đã làm việc với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

A.jpg&w=1200&mode=none

Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì phiên họp thứ ba của Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới ở Việt Nam

  15:18 12/06/2024

Sáng 12/6, tại Phủ Chủ tịch, Ban Chỉ đạo tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa trong 40 năm qua ở Việt Nam (Ban Chỉ đạo) tổ chức phiên họp thứ 3.

DS AR1.jpg&w=1200&mode=none

Tân Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Armenia tại Việt Nam thăm và làm việc tại Học viện

  17:32 11/06/2024

Sáng ngày 11/6/2024, tại Hà Nội, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương chủ trì tiếp và làm việc với Tân Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Armenia tại Việt Nam Suren Baghdasaryan.

DS HUN3.jpg&w=1200&mode=none

Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Hungary tại Việt Nam thăm và làm việc tại Học viện

  15:37 11/06/2024

Sáng ngày 11/6/2024, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương chủ trì tiếp và làm việc với ngài Baloghdi Tibor – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Hungary tại Việt Nam.

tiep1.jpg&w=1200&mode=none

Đoàn cán bộ Tạp chí Cầu Thị - cơ quan lý luận của Đảng Cộng sản Trung Quốc thăm và làm việc tại Học viện

  15:26 04/06/2024

Chiều ngày 3/6/2024, tại Hà Nội, Đoàn cán bộ Tạp chí Cầu Thị - cơ quan lý luận của Đảng Cộng sản Trung Quốc do đồng chí Lý Văn Các, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cầu Thị làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Học viện. GS,TS Lê Văn Lợi, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh dự và chủ trì buổi tiếp.

HT_DSC0790.jpg&w=1200&mode=none

Hội thảo khoa học “Cơ sở lý luận, thực tiễn của việc nghiên cứu, vận dụng, phát triển sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác cán bộ và xây dựng đội ngũ cán bộ thời kỳ đổi mới”

  17:07 22/05/2024

Triển khai Đề tài khoa học cấp nhà nước: “Nghiên cứu, vận dụng và phát triển sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác cán bộ và xây dựng đội ngũ cán bộ thời kỳ đổi mới”, mã số KX.02.10/21-25, Ban Chủ nhiệm đề tài phối hợp với cơ quan chủ trì và các cơ quan phối hợp thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo với chủ đề: “Cơ sở lý luận, thực tiễn của việc nghiên cứu, vận dụng, phát triển sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác cán bộ và xây dựng đội ngũ cán bộ thời kỳ đổi mới”.

z5448953477283_ac62b204af5b091f639f5010d01a62a3.jpg&w=1200&mode=none

Tọa đàm khoa học “Thi đua, khen thưởng - Động lực phát triển”

  12:06 17/05/2024

Ngày 16/5, tại thành phố Cần Thơ, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp Thành ủy thành phố Cần Thơ tổ chức Tọa đàm khoa học “Thi đua, khen thưởng - Động lực phát triển”.

HN_DSC9859.jpg&w=1200&mode=none

Hội nghị sơ kết “Chương trình khoa học và công nghệ đặc biệt cấp quốc gia giai đoạn 2021-2025”, mã số KX.02/21-25

  09:29 08/05/2024

Chiều ngày 7/5/2024, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị sơ kết Chương trình khoa học và công nghệ đặc biệt cấp quốc gia giai đoạn 2021-2025: “Nghiên cứu, vận dụng và phát triển sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh trong công cuộc xây dựng đất nước và bảo vệ Tổ quốc thời kỳ đổi mới (giai đoạn từ năm 1986 đến nay, định hướng đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045)”, mã số KX.02/21-25. GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương dự và chủ trì hội nghị.

HT_DSC9786.jpg&w=1200&mode=none

Hội thảo khoa học "Tư tưởng Hồ Chí Minh về dân số và gia đình – ý nghĩa trong xây dựng chính sách dân số và gia đình trong bối cảnh hiện nay"

  16:29 07/05/2024

Sáng ngày 7/5/2024, Ban Chủ nhiệm Đề tài  KX.02.27/21-25 tổ chức Hội thảo khoa học “Tư tưởng Hồ Chí Minh về dân số và gia đình – ý nghĩa trong xây dựng chính sách dân số và gia đình trong bối cảnh hiện nay”. GS,TS Lê Văn Lợi, Phó Giám đốc Học viện dự và chủ trì hội thảo.

z5403726774310_e1f3d345ca3877dd51ef1d83bdb0dc9b.jpg&w=1200&mode=none

Nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo hướng tới công bằng giới cho lãnh đạo nữ Việt Nam

  18:51 04/05/2024

Hành trình hỗ trợ phụ nữ trong vai trò lãnh đạo lần thứ 6 (WILJ6) là một học bổng ngắn hạn được chính phủ Australia tài trợ, do Trung tâm Việt Úc thực hiện, nhằm mục tiêu tăng sự hiện diện của phụ nữ tại các vị trí lãnh đạo và ra quyết định ở tất cả các cấp.

Xem thêm tin mới
dbqh.jpg&w=1200&mode=none

Hội thảo khoa học quốc tế “Chuyển đổi năng lượng hướng tới công bằng và phát triển bền vững”

images_20180317100822AM_20230914233939.jpg

Chỉ thị của Ban Bí thư triển khai thi hành Hiến pháp

tải xuống_20180317100950AM_20230914233956.jpg

Việt Nam bàn giao cho Lào tuyển tập tác phẩm kinh điển của các nhà tư tưởng lớn

khaigiang_20180317100401AM_20230914234001.jpg

Khai giảng lớp bồi dưỡng bí thư cấp Ủy, cấp Huyện

65 nam_20180317100502AM_20230914234011.jpg

65 năm vẻ vang trường Đảng mang tên Bác(Phần 1)

65 nam_20180317100502AM_20230914234019.jpg

65 năm vẻ vang trường Đảng mang tên Bác(Phần 2)

Viện KT_20171211104401AM_20230914225347.jpg

Thầy Cô Học Viện Cán Bộ TP.HCM nhận bằng khen Của Học Viện Chính Trị Quốc Gia HCM

ima3_20171212053759PM_20230914233921.PNG

Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cần có tầm nhìn phát triển trong cách mạng 4.0

Năm phát hành

Xem

Layer44.png

Thống kê lượt truy cập

Lượt truy cập: 5.125.365

Khách online: 13