Chiều ngày 17/6/2025, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức chương trình gặp mặt các cán bộ đến tuổi nghỉ hưu năm 2025. PGS,TS Hoàng Anh, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh dự và chủ trì buổi gặp mặt.

PGS,TS Hoàng Anh trao quà tri ân các đồng chí cán bộ, giảng viên Học viện nghỉ hưu trước tuổi và nghỉ thôi việc theo Nghị định số 178
Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo các đơn vị có cán bộ đến tuổi nghỉ hưu năm 2025; và 11 cán bộ, giảng viên tại Học viện Trung tâm đến tuổi nghỉ hưu năm 2025 và nghỉ hưu trước tuổi, thôi việc theo Nghị định số 178/2024/NĐ-CP ngày 31/12/2024 của Chính phủ.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS,TS Hoàng Anh, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh khẳng định những cống hiến và đóng góp quan trọng của các đồng chí cán bộ, giảng viên đến tuổi nghỉ hưu năm 2025 và nghỉ hưu trước tuổi, thôi việc theo Nghị định số 178/2024/NĐ-CP ngày 31/12/2024 của Chính phủ đối với quá trình xây dựng và phát triển của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

PGS,TS Hoàng Anh phát biểu tại buổi gặp mặt
Với bề dày thực tiễn và kinh nghiệm công tác trong nhiều năm qua của các đồng chí cán bộ, giảng viên Học viện, PGS,TS Hoàng Anh mong muốn các đồng chí cán bộ, giảng viên Học viện nghỉ hưu và nghỉ thôi việc dịp này sẽ tiếp tục gắn bó, đồng hành với Học viện và với các đơn vị mà các đồng chí đã có thời gian dài công tác và cống hiến.
Thay mặt các đồng chí cán bộ, giảng viên đến tuổi nghỉ hưu năm 2025 phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS,TS Hồ Trọng Hoài, nguyên Viện trưởng Viện Chủ nghĩa xã hội khoa học trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện đối với mỗi cán bộ, giảng viên, tạo điều kiện cho mỗi cán bộ được tham gia, phấn đấu, học tập và trưởng thành trong quá trình công tác.
Bày tỏ vui mừng vì đã luôn cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, PGS,TS Hồ Trọng Hoài khẳng định mỗi cán bộ, giảng viên nghỉ hưu và nghỉ thôi việc luôn mong muốn và kỳ vọng Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tiếp tục phát triển mạnh mẽ và gặt hái được những thành tựu to lớn hơn nữa trên các mặt công tác, xứng đáng là trường Đảng Trung ương mang tên Bác Hồ kính yêu.

PGS,TS Hồ Trọng Hoài phát biểu tại buổi gặp mặt

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm
MH & Công Hiện